Agribank Chi nhánh Lai Châu trao tủ sách, thiết bị học tập cho Trường Trung học cơ sở xã Mường So, huyện Phong Thổ

Thứ ba - 24/11/2020 03:03 102 0
Sáng ngày 20/11/2020, Agribank Chi nhánh tỉnh Lai Châu tổ chức Lễ trao tặng tủ sách, thiết bị học tập trong chương trình “Thêm con chữ, bớt đói nghèo” của Agribank cho Trường THCS Xã Mường So, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu.Dự buổi Lễ có ông Nguyễn Thanh Hải, Giám đốc Agribank Chi nhánh tỉnh Lai Châu; thầy Bùi Văn Binh, Hiệu trưởng Trường THCS Mường So, Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên cùng toàn thể thầy trò nhà trường.
Ông Nguyễn Thanh Hải, Giám đốc Agribank Chi nhánh Lai Châu trao tặng
Ông Nguyễn Thanh Hải, Giám đốc Agribank Chi nhánh Lai Châu trao tặng
Trên cơ sở thông tin, hồ sơ cung cấp từ Ban giám hiệu Trường và kết quả rà soát, đánh giá thực tế: Trường THCS Mường So, huyện Phong Thổ có 520 học sinh nhưng không có phòng máy vi tính và thiếu các trang thiết bị học tập, hệ thống chiếu sáng không đảm bảo. Việc này đã ảnh hưởng không nhỏ đến công tác giảng dạy, soạn giáo án của các thầy cô giáo cũng như việc tiếp thu bài giảng và thực hành của các em học sinh. Qua đó, Agribank đã phê duyệt, trao tặng tủ sách, thiết bị học tập cho Trường THCS Mường So, gồm: 06 bộ máy vi tính, 06 bộ bàn đọc, 08 tủ sách thư viện, tài liệu, sách tham khảo và hệ thống chiếu sáng cho các lớp học, giá trị 150 triệu đồng và sáng ngày 20/11/2020, Agribank Chi nhánh tỉnh Lai Châu tổ chức Lễ trao tặng tủ sách, thiết bị học tập trong chương trình “Thêm con chữ, bớt đói nghèo” của Agribank cho Trường THCS Xã Mường So, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu.
IMG 20201124 145353

Tại buổi Lễ, thay mặt tập thể Trường THCS xã Mường So, thầy Bùi Văn Binh, Hiệu trưởng không giấu được niềm xúc động và tỏ lòng biết ơn đến Agribank đã quan tâm, giúp đỡ cho các thầy cô và học sinh nghèo được tiếp cận công nghệ thông tin, từ nay các em sẽ không chỉ học trên lý thuyết nữa, mà sẽ được thực hành thường xuyên tại phòng tin học và các sách tham khảo nâng cao. Việc trang bị tủ sách, thiết bị học tập cho Trường THCS Xã Mường So đã củng cố thêm cơ sở vật chất cho nhà trường phục vụ công tác dạy và học, giúp các em học sinh tự học, tự đọc, tiếp cận với công nghệ thông tin và phát triển phong trào đọc sách trong trường học.

Nguồn tin: Đào Mai Hương, Agribank Chi nhánh tỉnh Lai Châu:

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Liên kết
https://www.sbv.gov.vn/
https://cic.org.vn/
https://thoibaonganhang.vn
Hệ thống các tổ chức tín dụng
http://vnubw.org.vn/
  • Đang truy cập4
  • Khách viếng thăm3
  • Hôm nay294
  • Tháng hiện tại5,040
  • Tổng lượt truy cập49,812
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down