Ngân hàng Nhà nước tỉnh Lai Châu

https://nhnn.laichau.gov.vn


BIDV Lai Châu trao giải may mắn Chương trình Tiết kiệm dự thưởng Xuân 2022

Ngày 02/3/2022 Tại trụ sở Phòng giao dịch Tân Uyên trực thuộc Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) Lai Châu tổ chức Lễ bốc thăm may mắn cuối chương trình Tiết kiệm dự thưởng “Gửi tiền ngay – Quà liền tay – Bốc thăm trúng thưởng”, đây là chương trình được BIDV Lai Châu triển khai dành riêng cho địa bàn huyện Tân Uyên (Bắt đầu từ ngày 15/12/2021 đến hết ngày 28/02/2022), khách hàng trên địa bàn huyện Tân Uyên khi thực hiện gửi tiền tiết kiệm tại BIDV sẽ có nhiều cơ hội nhận các phần quà tiền mặt ngay khi gửi tiết kiệm cùng với cơ hội may mắn khi bốc thăm cuối chương trình.
Tại lễ bốc thăm có sự chứng kiến của lãnh đạo Thị trấn Tân Uyên, đại diện chi cục thuế khu vực Than Uyên – Tân Uyên và đại diện một số khách hàng trên địa bàn có gửi tiền tiết kiệm trong thời gian diễn ra chương trình. Kết quả bốc thăm đã tìm ra được những khách hàng may mắn theo đúng cơ cấu giải thưởng BIDV đã đăng ký với Sở Công Thương tỉnh Lai Châu. Cụ thể: Có 01 khách hàng trúng giải đặc biệt là 01 xe gắn máy nhãn hiệu Honda Vision trị giá 30 triệu đồng, 01 khách hàng trúng giải nhất là 01 Smart Tivi 43” trị giá 8 triệu đồng, 02 khách hàng trúng giải lò vi sóng trị giá 5 triệu đồng cùng rất nhiều khách hàng nhận được các giải thưởng có giá trị từ 500.000đ – 2.000.000đ… Tổng cơ cấu các giải thưởng của chương trình BIDV trao cho khách hàng trong chương trình là 100 triệu đồng.

Trước sự chứng kiến của chính quyền địa phương và nhiều khách hàng đến tham gia chương trình, BIDV Lai Châu đã tiến hành trao phần thưởng may mắn đến khách hàng và gửi lời cảm ơn đến toàn thể khách hàng đã tin yêu BIDV và tham gia chương trình. Thay mặt, khách hàng nhận được phần thưởng, bà Nguyễn Thị Dung tại tiểu khu 21 Thị Trấn Tân Uyên, là khách hàng may mắn trúng giải đặc biệt tỏ ra rất bất ngờ và phấn khởi, bà cho biết “Khi gửi tiền tiết kiệm tại PGD Tân Uyên BIDV Lai Châu chỉ vì tin yêu đối với BIDV, không nghĩ mình lại may mắn đến thế”.
 
BIDV trao giải đặc biệt cho khách hàng Nguyễn Thị Dung

BIDV Lai Châu cam kết sẽ luôn là địa chỉ tin cậy của tất cả mọi khách hàng khi đến giao dịch tại các điểm giao dịch trực thuộc BIDV với các sản phẩm dịch vụ Tài chính - Ngân hàng hiện đại, tác phong và không gian giao dịch thân thiện … nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng./.
Anh Tuấn - BIDV Lai Châu
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down