Ngân hàng Nhà nước tỉnh Lai Châu

Đoàn viên Ngân hàng Nhà nước tỉnh Lai Châu hiến máu tình nguyện

Hưởng ứng “Hành trình đỏ” lần thứ X và ngày hội hiến máu “Giọt hồng Sông Đà” lần thứ V năm 2022, sáng ngày 09/6/2022 tại Trung tâm hội nghị tỉnh Lai Châu, 08 đoàn viên công đoàn Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Lai Châu đã tham gia hiến máu tình nguyện với tổng số 10,8 đơn vị máu.

Các đoàn viên công đoàn NHNN chi nhánh tỉnh hiến máu tại“Hành trình đỏ” lần thứ X và ngày hội hiến máu “Giọt hồng Sông Đà” lần thứ V năm 2022

Công tác vận động và tham gia hiến máu tình nguyện được công chức và người lao động Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Lai Châu tích cực hưởng ứng, duy trì hàng năm trở thành truyền thống tốt đẹp của Chi nhánh, lan toả năng lượng tích cực từ những trái tim hồng, hiến tặng sự sống cho các bệnh nhân và hỗ trợ cho công tác cấp cứu, điều trị của bác sĩ tại các bệnh viện, phát huy tinh thần nhân ái, yêu thương, sẵn sàng chia sẻ với cộng đồng, xã hội./.
Châu Hoàng