Agribank Chi nhánh tỉnh: Khai trương Phòng giao dịch Số 1 và Số 2

Thứ ba - 21/09/2021 03:52 1.132 0
(BLC) - Sáng nay (20/9), Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank) Chi nhánh tỉnh tổ chức Lễ Khai trương công bố thay đổi địa điểm Phòng giao dịch (PGD) Số 1 và PGD Số 2 trên địa bàn thành phố Lai Châu.
Đồng chí Tống Thanh Bình - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Lai Châu; lãnh đạo Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, UBND thành phố, Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh, cán bộ, nhân viên Agribank Chi nhánh tỉnh, UBND phường Quyết Tiến, xã San Thàng, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân… dự.

Tại các điểm diễn ra buổi lễ đã công bố Quyết định của Tổng Giám đốc Agribank Việt Nam về thay đổi địa điểm PGD Số 1 và PGD Số 2 thuộc Agribank Chi nhánh tỉnh Lai Châu. Theo đó, PGD Số 1 có địa chỉ cũ đường Trần Hưng Đạo, tổ 12, phường Đoàn Kết (thành phố Lai Châu) chuyển địa điểm mới có địa chỉ ở số 583, đường Nguyễn Trãi, tổ 6, phường Quyết Tiến (thành phố Lai Châu); PGD Số 2 địa chỉ cũ đường Trần Phú, tổ 7, phường Tân Phong (thành phố Lai Châu) chuyển địa điểm mới ở Bản Mới, xã San Thàng (thành phố Lai Châu). PGD Số 1 gồm có 7 cán bộ (1 Giám đốc, 1 Phó Giám đốc và 5 cán bộ giao dịch); PGD Số 2 gồm 5 cán bộ (1 Giám đốc, 1 Phó Giám đốc và 3 cán bộ giao dịch).
Các đại biểu tham dự cắt băng Khai trương PGD Số 1, số 583, đường Nguyễn Trãi, tổ 6, phường Quyết Tiến (thành phố Lai Châu).

Việc thay đổi địa điểm giao dịch đối với 2 PGD là hướng đi mới của Agribank Chi nhánh tỉnh trong việc đưa ngân hàng đến gần dân hơn, phục vụ tốt hơn sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội địa phương, nhất là phục vụ cho khu vực nông nghiệp, nông thôn và nông dân. Đồng thời, mong muốn gắn bó, mang tới nhiều sự thuận lợi, đáp ứng kịp thời các tiện ích ngân hàng đến với cộng đồng dân cư, các tổ chức và cá nhân trên địa bàn thành phố Lai Châu.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Luận – Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh chúc mừng Agribank Chi nhánh tỉnh nói chung và 2 PGD nói riêng. Đồng thời đề nghị, cán bộ, nhân viên Agribank tiếp tục giữ gìn, phát huy truyền thống tốt đẹp của Agribank Việt Nam đoàn kết thống nhất đưa hoạt động của 2 PGD hoạt động kinh doanh hiệu quả, an toàn, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được Ngân hàng Nhà nước, chính quyền các cấp và Agribank giao phó; cán bộ, nhân viên tu dưỡng, rèn luyện, học tập nâng cao trình độ phục vụ tốt hoạt động kinh doanh; thực hiện tốt các chính sách vay vốn nhất là thực hiện chương trình tín dụng ưu đãi hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19; tiếp tục đồng hành cùng địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội; cấp ủy, chính quyền địa phương, doanh nghiệp quan tâm đồng hành cùng các PGD nói riêng và Agribank Chi nhánh tỉnh nói chung…

Các đại biểu tham dự cắt băng Khai trương PGD Số 2, tại Bản Mới, xã San Thàng (thành phố Lai Châu).

Đến thời điểm hiện tại Agribank tỉnh Lai Châu có 8 chi nhánh và 2 PGD trực thuộc Chi nhánh tỉnh, 3 PGD trực thuộc Chi nhánh huyện, hoạt động Agribank Chi nhánh tỉnh đến 31/8/2021 với tổng nguồn vốn huy động tại địa phương là 3.336 tỷ đồng. Trong đó, tiền gửi dân cư là 2.941 tỷ đồng; tiền gửi tổ chức kinh tế là 395 tỷ đồng. Tổng dư nợ toàn tỉnh là 5.807 tỷ đồng (trong đó dư nợ cho vay khách hàng cá nhân là 2.495 tỷ đồng). Bên cạnh hoạt động kinh doanh Agribank luôn quan tâm đến công tác an sinh xã hội và thực hiện các chính sách tín dụng theo chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước và của Agribank Việt Nam.

Tại 2 điểm khai trương, đồng chí Hà Đức Lượng và Vũ Thị Mây, Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh tỉnh đã trao Quyết định của Tổng Giám đốc Agribank Việt Nam về thay đổi địa điểm PGD Số 1 và PGD Số 2 thuộc Agribank Chi nhánh tỉnh Lai Châu.

Tại buổi lễ, các đại biểu tham dự đã cắt băng Khai trương 2 PGD Số 1 và Số 2.
Phương Ly

Nguồn tin: cập nhật 14h55 phút ngày 21/9/2021, baolaichau.vn