30/2024/TT-NHNN

Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của các Thông tư quy định về hồ sơ, thủ tục chấp thuận những thay đổi và mạng lưới hoạt động của tổ chức tín dụng phi ngân hàng

Thời gian đăng: 08/07/2024

lượt xem: 19 | lượt tải:0

31/2024/TT-NHNN

Thông tư Quy định về phân loại tài sản có trong hoạt động của ngân hàng thương mại, tổ chức tín dụng phi ngân hàng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài

Thời gian đăng: 08/07/2024

lượt xem: 25 | lượt tải:0

32/2024/TT-NHNN

Thông tư Quy định về mạng lưới hoạt động của ngân hàng thương mại

Thời gian đăng: 08/07/2024

lượt xem: 78 | lượt tải:0

25/2024/TT-NHNN

Thông tư Quy định điều kiện, hồ sơ, trình tự và thủ tục chấp thuận việc góp vốn, mua cổ phần của tổ chức tín dụng

Thời gian đăng: 08/07/2024

lượt xem: 20 | lượt tải:0

24/2024/TT-NHNN

Thông tư Sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 33/2015/TT-NHNN ngày 31 tháng 12 năm 2015 của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam quy định các tỷ lệ bảo đảm an toàn trong hoạt động của tổ chức tài chính vi mô

Thời gian đăng: 08/07/2024

lượt xem: 22 | lượt tải:0

Chi bộ Ngân hàng Nhà nước tỉnh Lai Châu kết nạp đảng viên mới

Thứ tư - 02/11/2022 22:36 1.095 0
Sáng ngày 02/11/2022, Chi bộ Ngân hàng Nhà nước tỉnh Lai Châu đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Hoàng Văn Điệp - Chuyên viên phòng Tổng hợp, Nhân sự và Kiểm soát nội bộ NHNN chi nhánh tỉnh.
Đồng chí Nguyễn Văn Luận, Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng Hoàng Văn Điệp
Đồng chí Nguyễn Văn Luận, Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng Hoàng Văn Điệp
Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Văn Luận – Bí thư Chi bộ. Tham dự Lễ có đông đủ các đảng viên trong Chi bộ.

Phát biểu tại Lễ kết nạp Đảng viên, Đồng chí Nguyễn Văn Luận – Bí thư Chi bộ đã phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới và chúc mừng đồng chí Hoàng Văn Điệp, sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Để vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Hoàng Văn Điệp dưới sự dìu dắt của phòng chuyên môn, Đoàn thanh niên và Chi bộ Chi nhánh đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, tu dưỡng đạo đức theo lý tưởng, tôn chỉ của Đảng Cộng sản Việt Nam, lấy tư tưởng Hồ Chí Minh làm kim chỉ nam cho mọi hành động. Là một Đảng viên mới, đồng chí cần tiếp tục nâng cao ý thức trách nhiệm của bản thân đối với gia đình, xã hội và Cơ quan; luôn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao;..
 
Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến đảng viên Chi bộ, đồng chí Hoàng Văn Điệp đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ dược giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
 
(Đồng chí Hoàng Văn Điệp tuyên thệ)

Cũng trong khuôn khổ buổi sinh hoạt, Chi bộ đã Công bố Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đảng viên dự bị Lò Văn Ngoạn đang sinh hoạt tại tổ đảng Tiền tệ, Kho quỹ và Hành chính, đồng chí Ngoạn, được kết nạp đảng từ ngày 05/10/2021.
 
(Đồng chí Nguyễn Văn Luận, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Chi nhánh trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Lò Văn Ngoạn)

Công tác phát triển đảng nói chung, bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới nói riêng là nhiệm vụ thường xuyên được Chi bộ Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh rất quan tâm, thực hiện, góp phần hoàn thành tốt các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra./.
 

Tác giả: Châu Hoàng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Liên kết
https://www.sbv.gov.vn/
https://cic.org.vn/
https://thoibaonganhang.vn
Hệ thống các tổ chức tín dụng
http://vnubw.org.vn/
http://vandongxahoi.mattran.org.vn/
Lịch sử 120 năm hình thành, phát triển tỉnh Đắk Lắk
Chuyển đổi số cho người dân
Bảo vệ nền tảng tư tưởng của đảng
Zalo Bộ Nội vụ
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập26
  • Hôm nay8,081
  • Tháng hiện tại130,184
  • Tổng lượt truy cập6,936,632
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down